Lịch nghỉ Tết nguyên Đán 2024

Cập nhật Lịch nghỉ Tết nguyên Đán 2024 chính thức để các bạn nắm được Tết 2024 vào ngày nào dương lịch, được nghỉ mấy ngày? để bạn có kế hoạch cho công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền 2024 được chu đáo nhất.

Lịch nghỉ Tết nguyên Đán 2023

Theo lịch dương tháng 2 năm 2025 thì tết nguyên đán 2024 vào ngày … đến ngày dương lịch. Theo bộ luật lao động thì người lao động được nghỉ … ngày, đồng thời các ngày nghỉ T7, CN là ngày tiếp theo, do đó Tết 2024 chúng ta được nghỉ tổng cộng 8 ngày.

Lịch nghỉ Tết nguyên Đán 2023

Tết âm lịch 2023 năm Quý Mão, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nghỉ tổng cộng 8 ngày liên tiếp.

Cụ thể được nghỉ từ ngày 19/ 1/ 2023 đến hết ngày 26/ 2/ 2023 ( nhằm ngày 28/ 12/ 2022 đến ngày mùng 5 tháng giêng, năm Quý Mão 2023 ). Trong 8 ngày nghỉ liên tục có 7 ngày nghỉ tết và 1 ngày nghỉ là chủ nhật.

2024 là năm con gì, Mệnh gì?

Năm 2024 là năm Quý mão. năm 2024 là mệnh Kim, cụ thể là Kim bạch kim nghĩa là Vàng pha bạc.

Trong ngũ hành năm 2023 đại diện cho mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức vàng pha bạc. Họ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

3. Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất

Theo như phân tích của ᴛử vi thì việc sinh con không chỉ phụ thuộc vào mùa sinh mà quan trọng ở tháng sinh. Bởi mỗi tháng sinh sẽ có những điểm tốt và xấu khác nhau cụ thể:

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé năm 2023 sinh vào tiết Lập xuân, có vận tốt nhưng phải bôn ba khắp nơi, khó được an nhàn, thảnh thơi, hay phải lo toan, tính toán.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người sinh vào tháng này có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người thông minh, sôi ɴổi, kết giao nhiều bạn bè, số có quý nhân phù trợ. Người sinh tháng này thường làm nên nghiệp lớn nhưng cũng phải chịu không ít vất vả từ 2 bàn tay trắng.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Vận số của tuổi Quý Mão trong tháng này được may mắn, phú quý, có được vợ hiền, con cái hiển vinh, cuộc sống được thảnh thơi, vui vẻ. Người sinh vào tháng này thường làm được mọi việc tuy nhiên cần thiết phải có tầm bao quát.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng. Có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người phong thái tôn nghiêm, có tài quản lý. Số có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ lập nên nghiệp lớn. Nếu là nữ giới sẽ rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): thường có bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, rất trung thành và nghĩa hiệp. Vận số khá may mắn, dễ dàng vượt qua được những khó khăn, sự nghiệp dễ thành công hơn.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): có số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời thuận lợi. Tuy có lúc gặp hiểm nguy nhưng nếu biết kiên trì vượt khó thì mọi việc đều tốt đẹp.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, có chí nhưng không gặp thời, hay âu lo phiền muộn. Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn kinh doanh. Nếu làm chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 12 âm lịch: Số nghèo khó, bần hàn, khắc cha mẹ, anh chị em. Làm việc gì cũng khó, cần cố gắng và kiên trì. Nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

( Comment) with Facebook:

Trả lời